THAY MÀN HÌNH LAPTOP

thay màn hình laptop tại nhà tphcm

Tại sao phải thay màn hình laptop tại hcm ?

Có thể nói màn hình laptop là một thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với một chiếc laptop. Dù các linh kiện khác có thể hoạt động tốt nhưng không có màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên “vô dụng”. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý giữ gìn và bảo vệ màn hình laptop của mình sao cho an toàn nhất.

Tuy nhiên theo thời gian, trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi việc màn hình bị lỗi, bị hỏng. Trong những trường hợp này thì thay màn hình laptop là việc không thể tránh khỏi.

thay màn hình laptop tại nhà hcm
thay màn hình laptop tại nhà hcm

Dưới đây là các lỗi thường gặp của màn hình laptop

 • Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình.
 • Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, board cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.
 • Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.
 • Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.
 • Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.
thay màn hình laptop tại nhà hcm
thay màn hình laptop tại nhà hcm

Công ty nào thay màn hình laptop tại nhà tp.hcm

Công ty TIN HỌC HVT chuyên thay màn hình laptop tại nhà tphcm tất cả các hãng như: ACER, ASUS, SONY, LENOVO, HP, TOSHIBA, SAMSUNG, GATEWAY, DELL INSPIRON, DELL VOSTRO, DELL LATITUDE. Với các loại màn hình led và wide 10.1, 13.3, 14, 15.6, 16.4, 17.3 inch, chúng tôi có đầy đủ các mã, các hãng nên bạn muốn thay màn hình laptop tại nhà tphcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

0868.043.369

chỉ mất từ 30 đến 45 phút sau sẽ có mặt tại nhà thay cho các bạn. Việc thay màn hình đều được công khai, mở ngay trước mắt, khách hàng có thể coi trực tiếp kỹ thuật chúng tôi làm việc, nên bạn có thể yên tâm. Tất cả màn hình chúng tôi đều bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, 1 đổi 1.

Quy trình nhận và thay màn hình tại TIN HỌC HVT

 • Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop
  • Kiểm tra mức độ hư hỏng của màn hình và báo lỗi chính xác với khách hàng.
  • Tư vấn và báo giá màn hình cho khách hàng.
 • Thay màn hình laptop
  • Màn hình thay chuẩn theo máy, được dán tem bảo hành phía sau màn hình.
  • Khách hàng được xem trực tiếp quá trình thay màn hình laptop nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 30 phút.
 • Bàn giao máy cho khách hàng
  • Sau khi thay màn hình xong khách hàng sẽ được hướng dẫn kiểm tra lại màn hình mới.
  • Tư vấn khách hàng chế độ bảo hành.

Hướng dẫn vệ sinh màn hình đúng cách tại nhà

Vệ sinh màn hình laptop đúng kỹ thuật rất quan trọng. Để bảo vệ màn hình laptop của bạn được bền đẹp. Khi màn hình laptop bị bẩn. Bạn nên sử dụng dung dịch chuyên dụng cùng với khăn lau mềm để lau màn hình laptop. Dùng khăn thấm ướt vừa đủ, lau nhẹ lên màn hình máy tính. Bạn có thể lau theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc của màn hình. Đối với những vùng có vết bẩn đặc biệt. Bạn cần lau chùi một cách cẩn thận kỹ lưỡng nhưng đừng quá mạnh tay. Sau đó, dùng khăn khô lau lại. Như vậy về cơ bản thao tác vệ sinh màn hình laptop đã xong.

Chú ý:

 • Khi lau cần tắt nguồn điện, tháo pin để tránh những sự cố về điện không may xảy ra.
 • Động tác lau màn hình laptop phải hết sức nhẹ nhàng. Tuyệt đối không được dùng ngón tay ấn vào màn hình. Việc ấn tay hay tác động lực vào màn hình sẽ gây tổn thương hư hỏng màn hình.
 • Tránh không để nước lọt vào khe màn hình, do đó chú ý đừng thấm giẻ quá ướt.
 • Không sử dụng các dung dịch như nước rửa kính, xà phòng, nước máy… để lau màn hình laptop bởi chúng có chứa hóa chất hư hại cho màn hình của bạn.

Quá trình thay màn hình laptop không hề dễ dàng đối với những ai không rành về kỹ thuật. Và thường làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong laptop. Lúc ấy việc khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, hãy để kỹ thuật viên của TIN HỌC HVT làm việc này giúp bạn.

Chỗ thay màn hình laptop tại nhà tphcm

 

Ngoài ra tin học hvt còn nhận sửa chữa máy tính, bảo trì máy tính tại các quận huyện khác như:

sửa máy tính tại nhà tphcm, sửa máy tính tại nhà quận tân bình, sửa máy tính tại nhà quận tân phú, sửa máy tính tại nhà quận bình tân, sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh, sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận, sửa máy tính tại nhà quận 12, sửa máy tính tại nhà quận 1, sửa máy tính tại nhà quận 2, sửa máy tính tại nhà quận 3, sửa máy tính tại nhà quận 4, sửa máy tính tại nhà quận 5, sửa máy tính tại nhà quận 6, sửa máy tính tại nhà quận 7, sửa máy tính tại nhà quận 8, sửa máy tính tại nhà quận 10, sửa máy tính tại nhà quận 11.

bảo trì máy tính tại nhà hcm, bảo trì máy tính tại nhà quận tân phú, bảo trì máy tính tại nhà quận tân bình, bảo trì máy tính tại nhà quận bình tân, bảo trì máy tính tại nhà quận phú nhuận, bảo trì máy tính tại nhà quận bình thạnh, bảo trì máy tính tại nhà quận gò vấp, bảo trì máy tính tại nhà quận 1, bảo trì máy tính tại nhà quận 2, bảo trì máy tính tại nhà quận 3, bảo trì máy tính tại nhà quận 4, bảo trì máy tính tại nhà quận 5, bảo trì máy tính tại nhà quận 6, bảo trì máy tính tại nhà quận 7, bảo trì máy tính tại nhà quận 8, bảo trì máy tính tại nhà quận 9, bảo trì máy tính tại nhà quận 10, bảo trì máy tính tại nhà quận 11, bảo trì máy tính tại nhà quận 12.